Không ít chị em phụ nữ do thiếu kinh nghiệm chăm sóc vùng cánh vô tình sử dụng nhím nhổ làm tổn thương vùng da gây tình trạng viêm nang lông, lông nách mọc ngược dày đen, rậm rạp. Các phương pháp wax lông nách tự nhiên đa phần chỉ nhổ đi phần lông mới mọc ra chứ không tác dụng se khít chân lông nách, điều trị các tình trạng viêm nang. Triệt lông nách bằng công nghệ laser là phương pháp hiện đại nhất trong việc điều trị dứt điểm viêm nang lông.

1. Triệt lông bằng laser mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn

 • Loại bỏ tận gốc viêm nang lông, lông mọc ngược bằng cơ chế hoạt động sử dụng bước sóng có tần số cao tác động trực tiếp vào nang lông. Gốc lông sẽ bị sóng Laser làm suy yếu đi trông thấu, phá vỡ cấu trúc tế bào mầm khiến chúng đứt gãy, tự rụng tự nhiên.
 • Se khít lỗ chân lông. Các bước sóng ngoài tác động phá vỡ cấu trúc nang lông đồng thời chúng còn tác động trực tiếp lên các lỗ chân lông thu hẹp nhỏ dần lông mọc mảnh và thưa ngay sau lần đầu tiên.
 • Hấp thu các hắc tố gây thâm sần. Làn da sáng mịn săn chắc, không còn thâm sần do cạo nhổ
 • Điều tiết tuyến mồ hôi, ngăn mùi cơ thể ở các vùng như nách, bikini
 • Thời gian điều trị nhanh rõ rệt sau từng lần triệt. Lông mảng thưa rõ ràng ngay sau mỗi lần thực hiện.
 • Do tác động từ sâu bên trong cấu trúc nang lông thu hẹp mỗi lần một cách tự nhiên.

2. Các vùng được áp dụng triết lông trên cơ thể

 • Vùng lông chân
 • Vùng lông tay
 • Vùng lông nách
 • Vùng lông mép
 • Vùng lông vùng bikini
 • Vùng lông mặt, bụng, ngực…

3. Quy trình triệt lông tại Hers Center:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện triệt lông, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám một cách cẩn thận, từ đó đánh giá, xác định phương pháp và số lần điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng cần triệt lông

Việc làm sạch vùng lông chân giúp cho việc hấp thụ các bước sóng một cách tối đa nhằm đạt hiệu quả điều trị cao nhất

Nếu lông quá dài, kỹ thuật viên sẽ tiến thành cạo bỏ bớt để việc thực hiện chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.

Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da cần triệt lông

Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng lông, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng hơn.

Bước 4: Triệt lông bằng công nghệ Laser:

Sau khi thăm khám, xác định được tình trạng lông và đặc điểm da của khách hàng (dày hay thưa, cứng hay tơ, da sáng màu hay tối màu) bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng và năng lượng  phù hợp rồi chiếu Laser đến vùng lông cần triệt. 

Để đạt hiệu quả tối ưu, khách hàng cần thực hiện đủ liệu trình mà bác sỹ chỉ định.

Thời gian từ 15 phút – 30 phút / 1 lần điều trị. Để đạt hiệu quả tối ưu, khách hàng nên thực hiện đầy đủ liệu trình theo chỉ định của bác sỹ

4. Chăm sóc sau triệt lông

Tránh tiếp xúc ánh nắng, sữa tắm, nước nóng trong vòng 2 – 3 ngày sau triệt lông.

Sau 1 tuần tại các lỗ chân lông, nang lông bị tiêu diệt đã được đẩy lên thì dùng nhíp rút nhẹ lên. Sau khi lông mọc lên không được cạo nhổ cho tới lần triệt lông thứ 2.

Từ 1 đến 1,5 tháng sau quay lại kiểm tra để thực hiện triệt lông lần 2.

Triệt lông công nghệ cao là phương pháp loại bỏ hoặc làm giảm thiểu vùng lông mọc trên cơ thể. Mang đến sự tự tin và thoải mái cho cả nam lẫn nữ. 

Nếu các biện pháp không đúng cách có thể gây viêm da, viêm nang lông và khiến lông mọc nhiều hơn. Hãy đến Hers Center để được triệt lông an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài nhé!