Xóa xăm pico laser là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ hiện đại để xóa hình xăm không mong muốn và không để lại sẹo

Xóa xăm pico laser là gì?

Xóa xăm pico laser là phương pháp loại bỏ hình xăm bằng cách phá vỡ các sắc tố màu mực xăm bằng một chùm ánh sáng cường độ cao (laser).

Mỗi màu mực sẽ hấp thụ ánh sáng từ tia laser có bước sóng khác nhau. Và bị phá vỡ thành từng mảnh nhỏ. Sau đó, các mảnh vỡ này sẽ được cơ thể xử lý thông qua hệ bài tiết. Hoặc được vận chuyển và lưu trữ trong các hạch bạch huyết hoặc các mô khác. Từ đó mờ đi và biến mất trên bề mặt da.

Trong các loại màu mực, màu đen là màu dễ xóa nhất. Bởi nó có thể hấp thụ được tất cả các bước sóng laser và dễ dàng bị phá vỡ.

Công nghệ xóa xăm laser

Các công nghệ laser đời cũ có thể để lại sẹo và tổn thương da nghiêm trọng. Ngoài ra, sử dụng một số phương pháp xóa xăm bằng mài da vật lý cũng có thể gây sẹo cho da.

Tại Hers Center Nha Trang, công nghệ xóa hình xăm laser hiện đại kết hợp với kinh nghiệm lâm sàng của chuyên gia da liễu hàng đầu có thể giúp bạn hạn chế tối đa hiện tượng sẹo sau khi xóa.

Bác sĩ da liễu sẽ trao đổi kỹ với bạn về nguy cơ có sẹo hoặc các nguy cơ khác có khả năng xảy ra khi tiến hành điều trị. Tại phòng khám, hầu hết các trường hợp thực hiện xóa xăm laser đều không để lại sẹo.

Xóa xăm laser có đau không?

Xóa xăm vĩnh viễn có thể sẽ đau. Mức độ đau sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: ngưỡng chịu đau của mỗi người, đặc điểm của hình xăm, thiết bị laser sử dụng xóa xăm, vị trí hình xăm…

Thông thường, chuyên viên tại Hers Center Nha Trang sẽ ủ tê cho bạn trước khi bác sĩ tiến hành xóa xăm. Do đó, quá trình xóa xăm sẽ ít đau và trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Xóa xăm bằng laser mất thời gian bao lâu?

Nguyên tắc của xóa xăm laser là sử dụng năng lượng phá vỡ các hạt mực xăm và để cơ thể tự đào thải. Mỗi hình xăm thường được xăm lên nhiều lớp mực xăm nên sẽ cần nhiều lần tác động. Vì vậy không thể xóa hết hình xăm trong 1 lần điều trị.

Thời gian thực hiện trung bình cho mỗi lần xóa hình xăm kích thước nhỏ là khoảng 15 phút. Thời gian để da hồi phục giữa các lần xóa khoảng 4-6 tuần.

Thời gian cần thiết để thấy được tác dụng của việc xóa xăm bằng laser tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ: cơ địa, mức năng lượng được sử dụng, kinh nghiệm của bác sĩ da liễu…

Tổng số lần thực hiện điều trị cần thiết tùy thuộc kích thước, vị trí của hình xăm, màu sắc mực xăm và kinh nghiệm của bác sĩ da liễu.

Kết quả có thể trông đợi sau khi xóa xăm laser?

Sau khi xóa xăm, bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian để thấy hình xăm mờ đi. Thời gian này tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và một số yếu tố khác. 

Một số hình xăm có màu mực xăm sáng như đỏ, xanh lá, vàng,… sẽ khó xóa sạch hoàn toàn. Liệu trình xóa xăm chỉ giúp những hình xăm có màu mực sáng mờ đi nhiều nhất có thể. Các hình xăm có màu mực xăm tối hơn như đen, xanh sẽ dễ xóa và đem lại kết quả tối ưu hơn.

Xóa xăm laser tại Hers Center Nha Trang có gì đặc biệt?

Dịch vụ xóa xăm laser tại Hers Center Nha Trang bắt đầu với việc bác sĩ da liễu thăm khám. Bác sĩ sẽ đánh giá các yếu tố liên quan đến hình xăm cũng như đặc điểm da của từng khách hàng.

Sau đó, chuyên gia da liễu sẽ trao đổi kỹ với bạn về liệu trình xóa xăm. Cũng như các biến chứng có thể gặp phải và cách chăm sóc da sau khi xóa hình xăm. Quá trình xóa xăm pico laser tại Hers Center Nha Trang giúp bạn xóa xăm không mong muốn mà không để lại sẹo

Tất cả các khách hàng xóa xăm tại Hers Center Nha Trang sẽ được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ da liễu hàng đầu. Ngoài ra, còn có sự theo dõi chặt chẽ của các chuyên viên trước, trong và sau quá trình điều trị.

Xóa xăm tại phòng khám sẽ mang đến cho bạn

Xóa xăm pico laser tại Hers Center Nha Trang được đánh giá là một trong những công nghệ điều trị tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm công nghệ xóa xăm pico laser tại Hers Center:

  • Có thể giúp phá hủy các màu mực khó tính nhất như xanh lá cây, xanh da trời, thiên thanh. Không để lại sẹo cũng như không mất tính thẩm mỹ hay bị các biến chứng giảm sắc tố.
  • Được thiết kế với chùm ánh sáng nên tác động một cách đồng đều cùng một lúc. Nhờ vậy mà kết quả điều trị chính xác, đạt hiệu quả và nhanh chóng mà không để lại sẹo. Thời gian điều trị nhanh hơn hẳn so với các công nghệ cũ.
  • Hiệu quả rõ ràng và lâu dài sau một vài lần điều trị.
  • Không cần nghỉ dưỡng.
  • Cơ chế hoạt động linh hoạt, thích hợp với nhiều loại da.
  • Được kiểm định chất lượng bởi FDA (Mỹ) & CE (châu Âu) trên từng dòng máy.

Trong y tế nói chung, cho dù thiết bị công nghệ có hiện đại đến đâu. Thì việc đánh giá ban đầu và kinh nghiệm của chuyên gia da liễu điều trị vẫn là yếu tố quan trọng. Tại Hers Center Nha Trang, an toàn là ưu tiên hàng đầu. Xóa xăm laser là một phương pháp lý tưởng để loại bỏ những hình xăm không mong muốn và không để lại sẹo.

Nếu bạn có những thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về phương pháp xoá xăm laser, đừng ngần ngại liên hệ với Hers Center Nha Trang để được tư vấn cụ thể.